TIN TỨC

Nên tiến hành việc đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn
02 Tháng Giêng 2021 :: 11:41 SA :: 5 Views :: 0 Comments

Việc nên đóng nội thất chính xác luôn tại xưởng gỗ hay mua sẵn luôn là những thắc mắc chung mà nhiều gia chủ gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp chi tiết cho vấn đề " Nên đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn" 
Xưởng gỗ là gì?
  
Nên tiến hành việc đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn
  
Xưởng gỗ (mộc) là nơi làm việc của thợ mộc. Ở đó, người thợ sẽ làm những công việc như đục, bào, khoan, phun dầu, phun sơn để tạo ra sản phẩm nội thất như là bàn, ghế, giường, tủ…
Hiện nay các xưởng mộc thường sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm nội thất bền đẹp. Các xưởng mộc nhận đóng, thi công các sản phẩm nội thất từ gỗ cho khách hàng. Một số xưởng sản xuất đồ gỗ có quy mô lớn sản xuất hàng loạt mẫu mã sản phẩm để cung cấp cho các Showroom nội thất.
Showroom nội thất là một không gian độc lập hoặc liên hoàn dùng làm vị trí trưng bày sản phẩm nội thất của một công ty, xưởng sản xuất nhằm quảng bá và bán sản phẩm. Với mục tiêu cuối cùng là thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất.
  
Lợi ích của việc đóng đồ nội thất gỗ tại xưởng
  
Khi đặt đóng đồ nội thất gỗ tại xưởng bạn sẽ được tư vấn thiết kê nội thất theo đúng kích thước và vị trí mà bạn muốn đặt sản phẩm.
Điều này là không thể đối với việc mua nội thất ở Showroom, bởi thường thì sản phẩm ấy được đóng theo tiêu chuẩn có sẵn. Ví dụ như phòng bếp nhà bạn bị chéo bởi khổ đất không vuông, bạn sẽ không thể chọn được một chiếc tủ bếp gỗ nào tại Showroom đặt vừa không gian ấy; nhưng tại xưởng bạn có thể làm điều đó.
Tại xưởng sản xuất đồ gỗ, nguồn nguyên liệu mà bạn chọn sử dụng cho sản phẩm của mình sẽ được kiểm tra và bảo đảm. Ở Showroom, sản phẩm đã được hoàn thiệu, đóng gói, sơn phủ nhiều lớp khiến chính những người có chuyên môn cũng chưa chắc có thể nhận ra đó là sản phẩm được đóng bằng gỗ gì.
Dòng đồ gỗ tại xưởng, mọi ý tưởng về căn nhà của bạn sẽ được kiến trúc sư hiện thực hóa trên bản vẽ, hiện đại hơn là clip mô phỏng 3D, gian phòng của riêng bạn sẽ được hình thành ngay, nếu không thích bạn có quyền yêu cầu sửa đổi.
Nếu bạn muốn có một chiếc giường ngủ thông minh, lại thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng của bạn thì đến xưởng gỗ để đặt một chiếc giường như vậy.Giá cả của các sản phẩm được đặt đóng tại xưởng rất phải chăng.
  
Mua đồ gỗ nội thất đóng sẵn tại Showroom có ưu điểm gì
  
Không mất thời gian chờ đợi, đóng sản phẩm. Nếu như mua một chiếc tủ quần áo gỗ tại Showroom, chỉ trong một buổi chiều, phòng ngủ sẽ được lắp đặt hoàn thiện, còn nếu cả đặt đóng tại xưởng thì thời gian bạn phải chờ đợi từ 15 -20 ngày. Mua sẵn nội thất thích hợp cho các công trình có thời gian thi công ít. Giá sản phẩm ở mức trung bình, bởi sản phẩm được sản xuất theo quy trình hàng loạt.
Tại Showroom, bạn có thể trải nghiệm và xem xét nhiều sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, tuy nhiên đây cũng là yếu điểm của showroom bởi có quá nhiều sự lựa chọn làm khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm nào.
Showroom nội thất bạn được tư vấn bởi nhân viên bán hàng, nhưng tại xưởng gỗ bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế nội thất tư vấn.
  
Nên tin vào showroom hay nhà xưởng sản xuất
  
Showroom là 1 nơi trưng bày 1 vài sản phẩm mẫu và là nơi để “nói chuyện” dễ hơn, chuyên nghiệp hơn giữa người bán và kẻ mua. Nó giúp quy mô của 1 đơn vị trông hoành tráng hơn, bề thế hơn. Tuy nhiên, trong thế giới nội thất hiện nay và với vai trò là 1 khách hàng chúng ta cần phân biệt giữa thực chất bên trong và vẻ bề ngoài để tránh nhầm lẫn khi tin tưởng giao 1 gói nội thất không phải là nhỏ cho 1 đơn vị nào đó.
Nếu đã xác định là đặt đóng nội thất chứ không phải mua sẵn thì hãy nên tìm đến xưởng sản xuất thay vì ghé qua vài showroom hay cửa hàng. Vì đó là nơi thật nhất, có thể nhìn thấy máy móc và nguyên liệu chứ không phải quảng cáo của 1 tay Sale chuyên nghiệp. Rất nhiều công ty dựng cho mình 1 văn phòng với vài sản phẩm mẫu nhưng thực chất xưởng rất bé, hàng nhiều thì đi gia công khoán bên ngoài. Thậm chí chẳng có đến 1 phân xưởng để sản xuất và đi đặt lại chỗ khác làm.
  
Một bên chỉ chọn mua và 1 bên phải thi công theo thực tế
  
Nên tiến hành việc đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn
  
Tuy nhiên không thể phủ nhận giá trị của 1 showroom chuyên nghiệp, việc duy trì 1 showroom chỉ để quảng bá 1 vài món hàng khiến nhiều công ty hay doanh nghiệp chùn bước khi duy trì chúng. Chính vì lẽ đó, nội thất công trình lại phân ra làm 2 ngã rẽ. Đó là:
  
Công ty tư vấn nội thất
Họ chuyên về thiết kế, phải nói là các sản phẩm thiết kế của họ rất đẹp, bắt mắt và thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Lợi thế của họ là vẽ và khả năng quảng cáo. Đã số các công ty này có xưởng nhỏ trừ các ông lớn trong nội thất thì xưởng của họ chỉ gia công ở năng suất trung bình và họ đi tìm các xưởng chuyên gia công để giao khoán.
Một ưu điểm tuyệt vời là họ có đội giám sát công trình rất kỹ lưỡng, sai 1 chút họ sẽ trả về nhà sản xuất. Theo dõi tiến độ công trình rất sát sao. Nhưng ngược lại, họ có khuyết điểm là giá thành khá cao so với thực tế giá trị của món hàng đó. Để có lợi nhuận, đôi khi họ chèn ép nhà sản xuất dẫn đến 1 công trình phải thay rất nhiều nhà cung cấp do không chịu nổi áp lực về thanh toán hay tiến độ.
Nếu bạn mới lần đầu xây nhà và chưa biết gì về nội thất, nên tìm đến các đơn vị như thế này. Họ sẽ tư vấn, vẽ ra bản vẽ (2D và phối cảnh 3 chiều 3D), tự sản xuất hoặc đi thuê lại nơi khác sản xuất. Tuy giá cao 1 chút, nhưng bạn thong thả hơn vì trách nhiệm thuộc về họ.
  
Công ty sản xuất nội thất
Công việc chính của họ là sản xuất cũng như trực tiếp đi lắp đặt tại công trình. Họ có nhà xưởng, có máy móc và con người để thực hiện các công việc. Vì họ chuyên sản xuất nên khả năng quảng cáo cũng như tìm đến khách hàng có nhiều hạn chế. Đôi khi khả năng thiết kế của họ lại không có nên rất ít thu hút khách hàng đặc biệt là khoản nêu ý tưởng hay vẽ ra bản vẽ.
Nhưng ngược lại, tìm được đến các nhà sản xuất bạn sẽ có 1 mức giá thật nhất, sát nhất giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu 1 nhà máy có máy móc tốt, xưởng quy mô, nhân công luôn thường trực bạn luôn an tâm về các khoản bảo hành, bảo trì nếu có thay vì phải kêu rất nhiều cấp. Xưởng thường có gắng giữ uy tín nên hàng hóa luôn đúng loại gỗ, chủng loại mà không thông qua sự “bảo kê” của nhà thầu.
Nếu bạn am hiểu về nội thất hay đã từng xây nhà rồi thì nên chọn cách này. Ngày nay 1 số công ty sản xuất đang cố gắng phát triển mảng tư vấn nên ít nhiều họ cũng tư vấn được cho bạn dù là sơ khai nhất.
  
Những gì giúp bạn an tâm khi đi đặt đóng nội thất
  
Nên tiến hành việc đóng nội thất tại xưởng gỗ hay mua sẵn
  
Nghề sản xuất nội thất rất HOT, chúng chứng kiến sự thành lập các công ty nội thất như nấm mọc sau mưa và cũng như chứng kiến sự bỏ cuộc của rất nhiều đơn vị khác, minh chứng là các dịp đầu năm khi hàng hóa không ổn định các công trình chưa vào giai đoạn hoàn thiện nên việc duy trì 1 nhà máy hay 1 showroom khiến nhiều công ty rời bỏ cuộc chơi.
Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy đến nhà xưởng tham quan xem năng lực thực sự của 1 công ty, xem công trình họ có nhiều không để đánh giá mức độ uy tín của họ, tận tay xem kho nguyên liệu và sờ vào từng thớ gỗ cho biết đó chính là loại gỗ cần làm.
Nhiều năm qua, Mộc Chuẩn luôn là đơn vị sản xuất cho nhiều nhà thầu, đối tác là các công ty tư vấn thiết kế với giá rất cạnh tranh. Nhà xưởng rộng, máy Nhật và Ý làm chủ đạo, công nhân thợ đông nên rất được lòng các nhà thầu lớn nhất là của Hàn Quốc hay Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi có năng lực thiết kế giúp hỗ trợ khá tốt các khách hàng cá nhân. Rất mong hợp tác với các quý khách hàng, nhà thầu gần xa.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Các tin bài khác
Mất bao lâu để hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư? 16/01/2021
Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất chung cư nổi bật nhất 09/01/2021
Xưởng gỗ nội thất và xưởng gỗ chế biến có điểm gì khác nhau? 26/12/2020
Kinh nghiệm từ bài học xương máu cho người mới làm xưởng 19/12/2020
Học cách bài trí nội thất căn hộ nhỏ gọn, tinh tế của người Nhật 19/09/2020
Nội thất chung cư nên dùng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp là tốt nhất? 12/09/2020
5 yếu tố giúp bạn thiết kế nội thất chung cư ấn tượng 05/09/2020
Giảm ô nhiễm môi trường với thiết kế nội thất xanh 29/08/2020
Xu hướng nội thất 2020: Khi đá ốp lát gắn liền với giá trị phong thủy 22/08/2020
Thử nội thất ngay tại nhà trước khi đặt mua. Tại sao không? 15/08/2020

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BẮC NINH

Địa chỉ VP: Số 20 - ngõ 442 đường Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 1800.55.68.55

Email: Info@noithatvara.vn

Là Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chắc chắn rằng Quý khách sẽ nhận được giá gốc tốt nhất với cam kết đúng chủng loại vật liệu cam kết, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng An tâm.
ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Nội thất nhà ở
Nội thất văn phòng
Nội thất nhà hàng
Nội thất khách sạn
Nội thất showroom

Thiết kế nội thất
THƯ VIỆN ẢNH

17 Tháng Giêng 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Noithatvara.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin